วันพุธที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2556

ลงทะเบียน gmail สมัครgmail ให้ผ่าน ขั้นตอน ง่ายๆ ใหม่ล่าสุด

อีเมล์ ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆของโลก และมีผู้ใช้งานที่แพร่หลาย นั่นหมายถึง มีความปลอดภัย มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางในได้ และมีระบบจัดการที่ดี นั้นก็คือ email gmail หรือ google mail

ต้องการ "สมัครgmail" หรือ "สมัครอีเมล์ gmail" เราจะแนะนำวิธีสมัครจีเมล์ ให้ผ่านกัน และรู้จักว่า gmail เป็นเว็บแบบไหน

gmail เว็บอีเมล์จีเมล์ หรือ จดหมายอิเล็กทรอนิกส์ ให้บริการ รับ ส่ง email gmail ไปยังผู้ใช้งานอื่น ในเครือ gmail ด้วยกัน และยังส่งจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ (ส่งอีเมล์) ไปยังเว็บผู้ให้บริการอีเมล์ hotmail , yahoo, sanook mail , outlook อื่นๆ อีกมายมาย
โดย หลายท่าน ต้องการ สมัคร gmail ใช้งาน อีเมล์จีเมล์ ยังไม่รู้วิธีสมัครสมาชิกgmail ให้ผ่าน ผมจะมาแนะนำ การใช้งาน gmail เบื้องต้น เป็น สมาชิกจีเมล์กัน เลยครับ :  นำเสนอข้อมูลโดย http://singinhotmail.blogspot.com/ สอน ลงทะเบียนgmail


วิธีสมัคร gmail ง่ายๆ ใหม่ล่าสุด

step1 : ลงทะเบียนgmail ก็เข้าไปยังเว็บไซด์ gmail เลยครับ www.gmail.com ถ้าเป็น www.gmail.co.th ไม่ได้นะครับ   เลือก ภาษาไทย ด้านล่างสุดนะครับ เพื่อให้อ่านง่าย ถ้าเป็น "ภาษาอังกฤษ" หรือ " english " เหมือนกัน
เลื่อนดูเมนูด้านล่างนี้ได้เลย ใต้บทความ ตรง เปลี่ยนภาษา ครับ ขอบภาษาไหน เลือกตามใจชอบได้เลย ระวังไว้เดียวเป็นภาษา อื่นๆ จะอ่านไม่รู้เรื่อง เล่นเอาหลงเหมือนกัน... อิอิอิ


step2 :  กรอกข้อมูล รายละเอียด สมาชิกgmail  ฝากประวัติ ความเป็นมา คุณคือใคร ให้เว็บไซด์ทราบข้อมูลคล่าวๆ ของเรา
วันเกิด ใส่ 08 อะไร ต่อท้ายรหัสประเทศ +66 เลยครับ
หน้าแรกเริ่มต้นในเบราว์เซอร์ของคุณคือหน้าเว็บแรกที่ปรากฏขึ้นเมื่อคุณเปิดเบราว์เซอร์ของคุณ


พิสูจน์ว่าคุณไม่ได้เป็นหุ่นยนต์

(เลือกติ๊กถูกลงไป)

   ภาพไม่แสดง ให้คลิก refresh หรือ กด f5 เพื่อนแสดงหน้าจอใหม่ หรือ ถ้าใช้งาน ie internet exproler 8 , 9 ให้ กด "Show content" ด้านล่างสุด ของหน้าจอที่แสดง คลิกหลายๆ ครั้ง เพื่อให้ภาพแสดงขึ้นมา 


step 4 :  ติ๊กถูก ยอมรับ ทั้งสองอันเลย ง่ายดี เลือก "ขั้นตอนถัดไป" เดินหน้า ถ้าไม่ผ่านติดตรงไหน ให้ดูที่ตัวสีแดง อีเมล์จะแจ้งเตือนให้ทราบว่าคุณ กรอกข้อมูลไม่ครบ หรือ ไม่ถูกต้อง ลงไป ให้แก้ไข ให้ถูกต้อง แล้วเลือก ขั้นตอนถัดไป ใหม่อีกครั้ง

ยืนยันการลงทะเบียน คลิกยอมรับ เพื่อให้ สมัครgmail ผ่าน


เกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณ

step5 : เพิ่มรูปโปรไฟล์  เลือกปุ่มเพิ่มรูปโปรไฟล์ อัพโหลดขึ้นอีเมล์ และ google+ เลือก "ขั้นตอนถัดไป"

ข้อความในขั้นตอนนี้ระบุว่า "

โปรไฟล์ของคุณ

ตอนนี้คุณมีบัญชี Google แล้ว มาสร้างโปรไฟล์ Google กันดีกว่า คุณสามารถใช้โปรไฟล์เพื่อแสดงตัวตนของคุณต่อคนอื่นทางเว็บ และทำให้เพื่อนๆ หากันเจอได้ง่ายยิ่งขึ้น และโปรไฟล์จะช่วยให้คุณสามารถ "+1" สิ่งต่างๆ ที่ถูกใจคุณทางเว็บ เพื่อให้คุณกับเพื่อนได้ชื่นชมกับรสนิยมเหนือระดับของกันและกัน – ในผลการค้นหา ในไซต์ต่างๆ ทางเว็บ และในโฆษณาด้วย โปรไฟล์ของคุณเป็นแบบสาธารณะ และจะมีแค่ชื่อของคุณก็ได้ หรือจะใส่ข้อมูลให้เต็มที่ก็ไม่มีปัญหา ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับคุณ "
step6 : สมัครgmail ได้แล้ว จะขึ้นข้อความว่า ยินดีต้อนรับ เลือก "เข้าสู่ Gmail" 

ยินดีต้อนรับ!

ตอนนี้คุณก็พร้อมที่จะค้นหา สร้าง และแบ่งปันผ่านผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Google ตรวจสอบบัญชีใหม่ของคุณที่ด้านขวาบน (คลิกที่รูปภาพของคุณเพื่อแก้ไขโปรไฟล์ เข้าถึง Google+ ตรวจสอบการตั้งค่าบัญชี และดูหรือปรับเปลี่ยนการตั้งค่าประวัติเว็บ) นอกจากนี้เราได้ส่งอีเมลแสดงวิธีใช้ประโยชน์ต่างๆ จาก Google เพิ่มเติมให้คุณด้วย
อีเมลใหม่ของคุณคือ singinhotmail@gmail.com
ขอขอบคุณที่สร้างบัญชี ขอให้สนุก!"


step7 : เลือกข้ามไปก่อน  ยังไม่ต้อง ติดตั้ง Google Chrome ตอนนี้ เดี๋ยวค่อยลงทีหลัง


step8 : สมัครgmail ได้แล้ว ครับ เปิดอ่านจดหมาย แล้ว สามารถที่จะ ส่งอีเมล์ รับอีเมล์ ได้อย่างสบายมากครับ


ต้องการเขียน อีเมล์ gmail คลิกที่ "เขียน" แล้วก็ใส่ที่อยู่ หัวเรื่อง เนื้อหาลงไป ตามต้องการเลย  เมื่อเขียนจดหมายเสร็จ ให้คลิก "ส่ง" จดหมาย ถ้าเขียนไม่เสร็จ ให้คลิก บันทึก ค้างไว้ ถ้าต้องการให้เรียกขึ้นมาเขียนใหม่ ในกล่อง "จดหมายร่าง"

ขอให้โชคดีนะครับ มีปัญหาการสมัครอีเมล์ ติดต่อได้นะครับ


 
 
 

ข้อควรระวังในการ "สมัคร"

 
โปรแกรมเข้าอินเตอร์เน็ตไม่พร้อม เช่น ไม่แสดงรูปภาพ ไม่แสดงข้อความได้ครบสมบูรณ์ เกิดจาก flash ติดตั้งไม่สมบูรณ์ เป็นปัญหาในการสมัครใช้งาน
 
กรอกข้อมูลไม่ครบ เช่น รหัสภาพอักษร ที่ให้กรอก ดังภาพประกอบ กรอกไม่ถูกต้อง ตัวเล็กตัวใหญ่ไม่ตรงกัน ก็เป็นปัญหา ทำให้ สมัครอีเมล์ ไม่ผ่านได้เช่นกัน
 
 
 
อ่านไม่ละเอียด ตามที่ผมได้อธิบายไปแล้ว ซึ่งเป็นปัญหาในการสมัครเบื้องต้น
 
เน็ตไม่ดี ลงทะเบียนช้ามาก คลิกไหนไม่ไปไหน ก็เป็นปัญหาอีกตัวในการกรอกข้อมูล "ลงทะเบียน"
 
สมัครไม่ได้ ให้โพสขอความช่วยเหลือ ใต้กระทู้ บทความนี้ครับ เดียวจะช่วยให้สมัครผ่าน เอง
 
สมัครอีเมล์ gmailผ่านแล้ว ก็เล่น google + , youtube , blogger , และอื่นๆ ในเครือ google ได้หมดครับ ขอบคุณ ที่ให้เราเป็นส่วนหนึ่งช่วยให้คุณสมัครได้ ข้อน้อยขอคาราว่ะ 1 จ๊อก


วันอังคารที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2556

ดาวน์โหลดโปรแกรม ติ๊กเก้อ ticker Absolute Play by ipad iphone คอม PC

ดาวน์โหลด ติ๊กเก้อ โปรแกรมตกแต่งภาพ ติ๊กเกอร์  สามารถเล่นภาพ แต่งภาพ คำคม โดนๆ ข้อความ ticker จาก Absolute Play Co,.Ltd. ผู้ให้บริการ การใช้งาน ผ่าน แอพติ๊กเก้อ หรือ โปรแกรม ติ๊กเก้อ ตกแต่งรูปให้โดนใจ  app ticker
ดาวน์โหลดโปรแกรมติ๊กเก้อ

step1.  ลงทะเบียน app store iTune ให้ดาวน์โหล iTune มาติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ ก่อน เข้าไปที่

แล้วทำการลงทะเบียน itune ให้เรียบร้อยstep2. ติ๊กเก้อ ไปที่ https://itunes.apple.com/app/id634250434   เพื่อไปยังที่อยู่ เว็บไซด์ แอพสโตว์ ไอทูน

step3. เข้าไปยัง แอพ ติ๊กเก้อ  มองที่มุมซ้าย แล้วเลือก ดาวน์โหลดฟรี โปรแกรม ติ๊กเกอร์ คลิกเข้าไปเลย

step4. เลือก ดาวน์โหลดไฟล์ มาติดตั้งในเครื่อง แค่นี้ก็ได้แล้ว โปรแกรมติ๊กเก้อ by Absolute Play ผู้พัฒนาผลงาน ให้เราได้ใช้ภาพสวยๆ ตกแต่งภาพน่ารักๆ คำโดนๆ ชื่อโดนๆ ชื่อแนว ๆ ใด้ใช้กัน

วันอังคารที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2556

สมัคร facebook ลงทะเบียนอย่างไร ให้ผ่าน

ปัญหา เฟสบุ๊ค , สมัครสมาชิก facebook, ลงทะเบียนไม่ผ่าน แก้อย่างไร สมัคร facebook ให้ผ่าน ผมจะสอนวิธีสมัครเฟสบุ๊ค ให้เล่นได้ เขาทำอย่างไรกัน จะได้ไปกด like แฟนเพจ เว็บไซด์ต่างๆ กันได้ครับ id และ password ที่เข้าใช้งาน ควรจะเก็บเป็นความลัพธ์ เพราะ เดียวจะโดน แฮ็กส์เฟสบุ๊ค ได้ง่ายๆ ครับ
ปัญหา สมัครไม่ผ่าน มีหลายสามาเหตุ อาจเกิดจากตัวเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ erre หรือโปรแกรม มีปัญหา ก็ได้ครับ หรือ นาฬิกา คอมพิวเตอร์ ไม่ตรงครับ บ้าง เช่น วันนี้วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2556 แต่คอมของคุณเป็น วันที่ 20 มกราคม 2555 เป็นต้นครับ  ถ้าคุณยังสมัครไม่ได้ ไม่ผ่าน ผมแนะนำ สมัคร facebook ที่ลิ้งนี้เลยครับ  = http://www.phoneth.com/?p=154 โดย facebook จะส่งอีเมล์ ไปให้คุณทางอีเมล์ ก่อน แล้วยืนยันการลงทะเบียน ก็จะผ่าน ใช้งานได้เลยครับ

เรากำหนดให้ทุกคนใช้ชื่อจริงใน Facebook เรียนรู้เพิ่มเติม
เมื่อกรอกข้อมูลลงไปแล้ว เฟสบุ๊คสมัครไม่ผ่าน แจ้งว่า “เรากำหนดให้ทุกคนใช้ชื่อจริงใน Facebook เรียนรู้เพิ่มเติม
วิธีแก้ปัญหา
ใส่ชื่อจริง นามสกุลจริง (ไม่ซ้ำกัน) เหมือนกัน facebooรู้เลยว่า กรอกไม่เรื่อย ขี้จุ๊เหบๆ ขี้หก-ตะ-ลา-ล้า
กรอกชื่อจริงใหม่ ให้ถูกต้อง  ถ้าผ่านขั้นตอนสมัครนี้ไปแล้ว รับรอง ไปโลด…. ยาวไป ๆตัวอย่าง กรอกข้อมูล สมัครสมาชิก facebook


phone.com
เพศ:
 
วันเกิด:


กรอกข้อมูล สมัคร facebook ลงไป  ผมจะกรอกข้อมูลตัวอย่างคล่าวๆ เอาไว้ให้ดูกัน โดยให้ใส่รหัสผ่าน อีเมล์ ที่สำคัญ ชื่อจริง นามสกุลจริง ให้ถูกต้อง

คำค้นหา : , , , ,

แบ้งค์ ใบ 20 บาท เริ่มใช้ 20 เมษายน 2556 นี้ แล้ว

ธปท.เปิดตัวแบงค์ 20 บาทแบบใหม่ เริ่มออกใช้ 20 เม.ย.นี้ รูปตัวอย่างใบยี่สิบแบบใหม่ล่าสุด ด้านหน้าเป็นรูปพระเจ้าอยู่หัว ร9 ด้านหลังเป็นรูปพ่อขุนรามคำแหงมหาราช สีเหมือนแบ้งค์พัน(1000) บาท บางท่านอาจจะสงสัยว่า ใบ 20 แบบใหม่ ใช้เมื่อไร เคลียร์กันแล้วครับ ใช้เมื่อ 20 เมษายน 2556 นี้
ใบ 20 ใหม่ เริ่มใช้เมื่อไร


คำค้นหา : , , , , , , , , , แบง 20 ใหม่

สมัคร facebook ใหม่ แบบง่ายๆ : step by step

สมัคร facebook หรือ ลงทะเบียน facebook ให้ผ่าน เป็นเพื่อนกับคนทั่วโลก ผ่านออนไลน์ สังคมออนไลน์ ขนาดใหญ่ที่สุด  facebook  โดยสมาชิกที่เล่น facebook เป็นเพื่อนกัน พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น คำคมบนเฟส คำทักทาย แสดงความคิดเห็น ขึ้นอยู่กับความชอบ สนใจสิ่งไหน ในหน้า หน้าแรก profile ของแต่ละคน ต้องการหาคู่บนเฟสบุ๊ค เรียนบนเฟส อ่านบทความ เพื่อนสมาชิก กันได้หมด
 วิธี สมัคร facebook ให้ผ่าน ทำยังไง ผมจะแนะนำวิธีสมัครเฟสบุ๊คให้ผ่าน ผมจะสอน วิธีขั้นตอนสมัครfacebook แบบง่ายๆ เข้าใจแบบเพื่อนคุยให้ฟังกัน โดยเว็บไซด์ facebook เป็นสังคมออนไลน์ ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก social media , social book มีผู้นิยมใช้กันทั่วโลก sing in facebook จะต้อง “สมัครอีเมล์“ ของเว็บไซด์ ต่างๆ ก่อน เช่น สมัครhotmail , สมัคร gmail หรือ สมัคร yohoo ก่อน ถึงจะ “สมัคร facebook” ได้นะครับ
ชื่ออีเมล์ ที่นำมาใช้  facebook ภาษาไทย ต้องใส่ให้ถูกต้อง ในช่อง กรอกข้อมูลประวัติ ผู้สมัคร และเพื่อนๆ สามารเลือกภาษาอังกฤษ หรือ ภาษาไทย เข้าใจง่ายๆ ตามถนัดเลยครับ โดย เราจะสอน วิธีสมัคร แบบง่ายๆ ตามขั้นตอน พร้อมอธิบาย รายละเอียด ควรกรอกอย่างไรให้ผ่าน ตามตัวอย่างหน้าเว็บไซด์ “facebook สอนสมัครสมาชิก” เลยครับ ขั้นตอนการ สมัครfacebook ใหม่ : step by step

step1 : เข้าสู่หน้าจอ facebook ที่ www.facebook.com
รูปภาพข้างล่างนี้ หน้าเว็บไซด์ facebook เปลี่ยนไป ตามสถานนะการณ์ นะครับ แต่โดเมน ที่อยู่ ยังเป็น facebook.com เหมือนเดิมนะครับ อยู่ลืมดูล่ะ เดียวสมัครผิดเว็บไซด์ จะใช้งานไม่ได้

สมัคร facebook


step2 : เลือกสมัครfacebook ภาษาไทย หรือ “english“ ตามถนัด เดี๋ยวจะอ่านไม่รู้เรื่องครับ ส่วนผมจะสอนภาษาไทยนะครับ ตรงมุมซ้าย ล่าง ตามลูกศรชี้ ดังภาพด้านล่างครับ

 
เลือกภาษา “ภาษาไทย” หรือ “ภาษาอังกฤษ” ก็ได้ตามถนัดครับ
 step3 : กรอกข้อมูลรายละเอียดผู้สมัคร  ประวัติ ที่อยู่ อีเมล์ ลงไปเลยครับ
ลงทะเบียนกรอกประวัติ
- ชื่อ - สกุล
- อีเมล์ของคุณ เช่น phoneth_2013@hotmail.com ลงไปในช่อง email facebook
- กรอกอีเมล์ อีกครั้ง
- รหัสผ่าน password
- เลือกวันเกิด / วัน / เดือน /ปี   (คศ.1993) เป็นต้น
- เพศ “ชาย” หรือ ”หญิง“  ไม่ระบุไม่ผ่านนะครับ
 ตัวอย่าง ประวัติ กรอกลงทะเบียนfacebook แบบง่ายๆ  ดูตามตัวอย่าง ที่กรอกโชว์ sing in registy


step4 : คลิกปุ่ม “ลงทะเบียน” สีเขียวๆ เข้าสู่ step5 ต่อไป ถ้า step 4 ไม่ผ่าน ให้เช็คข้อมูลดูอีกครั้ง ถูกต้องหรือปล่าวครับ

 step5 : ขั้นที่ 1 ค้นหาเพื่อน ในช่องค้นหา ถ้าคุณไม่รู้จัก อีเมล์เพื่อนเฟสบุ๊ค คลิก “ข้ามขั้นตอนนี้ไป” ดังภาพตัวอย่างด้านล่างนี้
 เฟสบุ๊ค จะถามว่า ”

ค้นหาเพื่อนของคุณ  

 ผู้ที่ทำตามขั้นตอนนี้มักหาเพื่อนพบมากกว่า 20 คน คุณสามารถใช้ Facebook ไ้ดสนุกยิ่งขึ้น เมื่อมีเพื่อนมากขึ้น คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการข้ามขั้นตอนนี้? “  เลือก “ข้าม

ค้นหาเพื่อน facebook


 

step6 : ขั้นที่2 ข้อมูลส่วนตัว กรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณ เช่น
@โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย …………
@วิทยาลัย มหาวิทยาลัย………………………
คลิก “บันทึกและดำเนินการต่อไป” ดังภาพ จากนั้น รอfacebook โหลด Profile เข้าสู่ ขั้นที่3 อัพโหลดรูปประจำตัวลงเฟส
 เพิ่มคนรู้จัก เพิ่มเพื่อนลงเฟสบุ๊ค ตอนนี้ก็แอดไปเลย ถ้ายังไม่ต้องการ คลิก “บันทึกและดำเนินการต่อไป
 step7 : ขั้นที่3 รูปประจำตัว
- อัพโหลดรูปลงเฟสบุ๊ค ทำรูปหน้าเฟส ขึ้นเฟสโชว์รูป เป็น Logo facebook เป็น รูปประจำตัว หรือจะ “เปลี่ยนรูปเฟสบุ๊ค” ก็ทำได้ในขั้นตอนนี้เลย
- อัพโหลดรูปภาพ จากคอมพิวเตอร์ของคุณ หรือถ่ายรูปด้วย เว็บแคมmax,  SkyDrive, Xbox LIVE
คลิก “บันทึกและดำเนินการต่อ” เข้าสู่ step 8 ต่อไป

อัพโหลดรูปลงเฟส คลิก Browse > เปิด folder file รูปภาพ ในคอมพิวเตอร์


step8 : เข้าสู่หน้าจอ facebook ผ่านแล้ว เหลือแต่ “ยืนยันอีเมล์ facebook“ เป็นการเสร็จขั้นตอนการสมัครfacebook  คลิกปุ่ม ไปที่อีเมล์ของคุณ จะลิ้งไปหา email เฟสบุ๊ค

step9: เปิดหน้าจอ www.hotmail.com ลงชื่อเข้าใช้งาน ใส่ อีเมล์ รหัสผ่าน ลงไปในช่องกรอกข้อมูล
ยืนยันอีเมล์ กรอกชื่ออีเมล์ ระหัสผ่านอีเมล์ แล้ว คลิกยืนยันการสมัคร
คลิก link ยืนยัน อีเมล์  สวัสดี Phonethailand โปรดคลิกที่ลิงค์ต่อไปนี้เพื่อดำเนินการสมัครสมาชิกให้เสร็จสมบูรณ์
- บางครั้ง เฟสบุ๊ค อาจจะให้กรอกรหัสยืนยัน ความเป็นเจ้าของ เฟสบุ๊ค บางกรณีครับ
step10 : เข้าสู่หน้าจอ หน้าแรก profile facebook ถ้าคุณเข้าไปได้เหมือนรูปภาพนี้ แล้วมีชื่อ คุณ lig in คล้ายๆ รูปนี้ แสดงว่า “ใช้งาน facebook” ได้แล้ว ยินดีด้วยครับ


 

สมัคร facebook ผ่านแล้ว
 ข้อควรระวังใช้ facebook
1. เก็บรักษา ชื่ออีเมล์ และ รหัสผ่าน เข้าใช้งานให้เป็นความลัพธ์ ป้องกันการขโมยเฟส จากมิชฉาชีพ และ จดบันทึก user password ให้แม่น
2. ไม่ควรออนเฟสจากเครื่องคอมพิวเตอร์ ที่คิดว่าไม่ปลอดภัยในการใช้งาน
3.  เฟสบุ๊คมีข้อดี ย่อมมีข้อเสียเช่นกัน
4. โปรดใช้งาน facebook ด้วยความระมัดระวัง
ปัญหา สมัคร facebook ไม่ผ่านทำอย่างไรดี 
1. การกรอกประวัติ ใส่ ชื่อ นามสกุล  ควรเป็นชื่อจริง ไม่ใช่นามแฝง กรณีกรอกชื่อปลอม ผมเคยกรอกแล้วครับ เฟสบุ๊ค มันฟ้องว่า ให้ใส่ชื่อจริง นามสกุลจริง 555+ เหมือนกันรู้เลย
2. อีเมล์ ต้องจำให้แม่น กรอกให้ถูกต้อง แล้วเข้าไปยืนยันอีเมล์  hotmail, gmail, yahoo, sanook ด้วยครับ
3. ขั้นตอนการลงทะเบียน อัพโหลดรูปขึ้นเฟส ควรจะอัพตอนสมัครเฟส จะไม่ต้องได้แก้ไข กลับมาทำอีก
4. ถ้ามีปัญหาอะไร ให้ PM ใต้กระทู้นี้แล้วผมจะมาตอบ ช่วยแก้ไปปัญหาให้ครับ

คำค้นหา : , , , , , , , , , , , , , , , ,

ตารางเงินเดือนข้าราชการครู ใหม่ล่าสุด ละเอียดมาก

เงินเดือนครู ปรับเงินเดือนครู ขั้นต่ำ 15000 บาท เงินเดือนใหม่ ครูไทย ปรับขึ้นยกแผง  ตาม ตารางบัญชีเงินเดือนข้าราชการครู มาใหม่ “แท่งเงินเดือนครู ใหม่ล่าสุด”  ปรับขึ้นแล้ว ตาม พระราชกฤษฏีกา การปรับเงินเดือนข้อราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา 2550 โดยให้มีผลบังคับใช้  1 ตุลาคม 2550  เป็นต้นไป

เงินเดือนครู วิทยาฐานะ  (ปรับใหม่)

 บัญชีอัตราเงินวิทยฐานะสำหรับตำแหน่งครูที่มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ
วิทยฐานะ
ครูเชี่ยวชาญพิเศษ             13,000 บาท/เดือน
ครูเชี่ยวชาญ                   9,900 บาท/เดือน
ครูชำนาญการพิเศษ            5,600 บาท/เดือน
ครูชำนาญการ                 3,500 บาท/เดือน
 อัตราเงินเดือนครู วิทยฐานะสำหรับตำแหน่งศึกษานิเทศก์ที่มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ
วิทยาฐานะ
ศึกษานิเทศเชี่ยวชาญพิเศษ               13,000 บาท/เดือน
ศึกษานิเทศก์เชี่ยวชาญ                   9,900 บาท/เดือน
ศึกษานิเทศน์ชำนาญการพิเศษ            5,600 บาท/เดือน
ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ                 3,500 บาท/เดือน       
ตารางเงินเดือนข้าราชการครู วิทยาฐานะ ครู ตำแหน่งผู้บริหารสถานศึกษา ที่มีใบประกอบอนุญาตวิชาชีพ
วิทยาฐานะ
ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญพิเศษ              13,000 บาท/เดือน
ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ                   9,900 บาท/เดือน
ผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ            5,600 บาท/เดือน
ผู้อำนวยการชฃำนาญการ                 3,500 บาท/เดือน
รองผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ                9,900 บาท/เดือน
รองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ         5,600 บาท/เดือน
รองผู้อำนวยการชำนาญการ              3,500 บาท/เดือน


ตารางบัญชีเงินเดือนข้าราชการครู        

ตารางการปรับอัตราเงินเดือนข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา
จากบัญชีอัตราเงินเดือนข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาที่มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ
ท้ายพระราชกฤษฎีกาการปรับอัตราเงินเดือนข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา พ.ศ.2549
เข้าสู่บัญชีอัตราเงินเดือนข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาที่มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ
ท้ายพระราชกฤษฎีกาการปรับอัตราเงินเดือนข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2550

เลือกดู แท่งเงินเดือนครู ภาพที่ 1 - 6 ได้เลยครับ
 

เงินเดือนครู แท่งเงินเดือนข้าราชการครู1


แท่งเงินเดือนครู  บัญชีเงินเดือนครูใหม่ล่าสุด 

แท่งเงินเดือนครูข้าราชการครู ปรับแล้ว

ลบ facebook ถาวร ปิดเฟสบุ๊คเลิกใช้งานตลอดชีพ

ปิด Acount facebook  ต้องการ ยกเลิกใช้งาน facebook หรือ ปิดเฟสบุ๊คถาวร ไม่ต้องการใช้งานแล้ว ยกเลิกAccount ตลอดชีพ โดยไม่หันมาใช้งานอีก สำหรับ วิธีปิดfacebook ถาวร ผมจะขอแนะนำ สำหรับคนที่เบื่อเล่นเฟสบุ๊คแล้ว ต้องการจะ “ปิดถาวร
 

วิธีปิด เฟสบุ๊ค ถาวร

step 1:  ให้เข้าไปที่ Account facebook จากนั้น ให้ Copy url = https://www.facebook.com/help/contact.php?show_form=delete_account แล้วลบ จะเจอหน้าจอ เฟสบุ๊ค จะมี เมนู delete facebook คลิก “Delete My Account” หรือ ”ยกเลิก” เลือก ลบ แอคเค้าท์ ดังรูปภาพ
ตัวอย่าง ลบ เฟสบุ๊คถาวร ภาษาอังกฤษ และ ภาษาไทย

Delete My Account

If you do not think you will use Facebook again and would like your account deleted, we can take care of this for you. Keep in mind that you will not be able to reactivate your account or retrieve any of the content or information you have added. If you would still like your account deleted, click “Delete My Account”.

ลบบัญชีผู้ใช้ของฉัน

ถ้าคุณไม่คิดจะใช้ Facebook อีก และต้องการให้ลบบัญชีผู้ใช้ของคุณ เราจะดูแลเรื่องนี้ให้คุณ และอย่าลืมว่าคุณไม่สามารถเปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้ของคุณ หรือเรียกข้อมูลหรือเนื้อหาที่คุณเพิ่มได้อีก ถ้าคุณยังต้องการให้ลบบัญชีผู้ใช้ของคุณ ให้คลิก “ลบบัญชีผู้ใช้ของฉัน”
 
ยกเลิก
 
 
 

เข้าหมด ลบเฟสถาวร
 
step 2 : หัวข้อ ลบบัญชีผู้ใช้ถาวร คุณยืนยันการลบบัญชีของคุณ แน่ใจหรือไม่ ถ้าใช่ กรอก รหัสผ่าน ……(พาสเวิร์ด log in faebook )…………….   ใส่รหัสยืนยันตัวอักษร เลือก “ตกลง”

ยืนยัน ลบ

 step 3 :  ภายใน 14 วัน ไม่ให้เข้า ไปใช้งาน เว็บไซด์สังคมออนไลน์ อีก บัญชีเฟสบุ๊ค ก็จะ “ปิดถาวร”

ลบบัญชีผู้ใช้ถาวร 

ชื่อผู้ใช้ของคุณได้ถูกยกเลิกและจะถูกลบออกอย่างถาวรภายใน 14 วัน ถ้าคุณทำการเข้าระบบภายใน 14 วันนี้คุณจะสามารถยกเลิกคำสั่งนี้ได้


step 4 : บัญชีถูกลบ คุณมั่นใจ แน่ใจ ว่าจะ เลิกเล่น facebook ตลอดชีพ หรือไม่ ถ้าแน่ใจ ยืนยันการลบ

บัญชีผู้ใช้จะถูกลบในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2013

บัญชีผู้ใช้ของคุณถูกกำหนดเวลาสำหรับการลบ คุณแน่ใจหรือไม่ว่าคุณต้องการลบบัญชีผู้ใช้ของคุณอย่างถาวร

 

 step5 : แน่ใจ ปิด หรือ ไม่ปิด อีกครั้ง

คุณได้ยกเลิกการร้องขอการลบแล้ว

คุณต้องการเปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้ของคุณอีกครั้งเดี๋ยวนี้ใช่หรือไม่


ปิด facebook ถาวร
คำค้นหา : , , , , , , , ,

ติดตั้ง download iTunes V. 11.02 ใหม่ล่าสุด

โปรแกรม iTunes ใช้ในการ เก็บข้อมูล Stores สามารถเพลิดเพลิน กับ เพลง ภาพยนต์ รายการทีวีโปรด แหล่งเก็บข้อมูบใหญ่ทึ่สุด บนอินเตอร์เน็ต รวมไว้ใน  iTunes Stores แหล่งดาวน์โหลดขนาดใหญ่ ของ apple inc ได้ 24 ชั่วโมง พร้อมกับ ICloud และคุณได้ได้ท่องโลกอินเตอร์เน็ตไปทั่วโลก ผ่าน คอมพิวเดอร์ pc , iphone , iPad , iPod touch หรือ apple TV นำเสนอโดย phoneth.com สอนวิธีติดตั้ง โปรแกรม iTunes Vertion 11.02
หลังจาก ดาวน์โหลด itune store  by apple inc เสร็จแล้ว ให้คลิก โปรแกรมติดตั้ง itunes เวอร์ชั่น 11.02 ใหม่ล่าสุด คลิก Run>> Itunesetup.exe Application
 

 เริ่มการติดตั้ง คลิก next ต่อไป

เลือกสถานที่
เลือก ภาษาไทย
เพิมคีย์รัดเมนู ไปยังเดสท็อป
ใช้ iTunes เป็นตัวเล่นเริมต้นสำหรับไฟล์เสียง
อัพเดส ซอปแวร์ Apple โดยอัตโนมัติ
เลือก สถานที่วางไฟล์  ติดตั้ง เช่น C:\programe file>>iTune

 รอ จนกว่าจะเสร็จ ข้อความ จาก itunes บรรยายไว้ว่า เพลงทั้งหมดของคุณ ถูกรวมในสถานที่เดียวกัน นำเข้าแผ่นซีดีโปรดของคุณด้วยคลิกเดียว เพิ่มรายการโปรดใหม่ จาก iTunes Store ไม่ว่ากลางวันกลางคืน เพลิดเพลินไปกับหมวดหมู่ของคุณ ที่ใกตามด้วย ตระกูล iPad , iPhone และ iPad


 เสร็จสิ้นการติดตั้ง โปรแกรม iTunes บนคอมพิวเตอร์ pc, iphone , iPad , iPod

 อ่านกฏ กติกา การใช้งานโปรแกรม ข้อตกลงการอนุญาต คลิก “ยอมรับ”

เสร็จสิ้นการติดตั้ง เข้าสู่หน้า iTunes Store คลิก “เห็นด้วย” จากนั้นไปยังหน้าจอ Store คลัง เพลง Mp3 หนัง ภาพยนต์ ขนาดใหญ่  ถ้าชอบก็คลิกชื้อเลย จ่ายเป็นเงิน ดอลล่าล์สหรัฐครับ
 


คำค้นหา : , , , , , ,