วันอังคารที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2556

สมัครอีเมล์ ครั้งแรก ลงทะเบียน hotmail, gmail, yahoo , facebook ภาษาไทย สอนลงทะเบียนใช้งาน email .com

อีเมล์นับว่ามีความสำคัญมาก ในการติดต่อสื่อสาร และสมัครใช้งานเว็บไซด์ต่างๆ ทั่วไป โดย สมัครอีเมล์ ได้จากเว็บไซด์ ผู้ให้บริการอีเมล์ ต่างๆ โดย อีเมล์ ไทย ที่นิยมใช้งาน อาทิเช่น www.hotmail.com, www.yahoo.com, www.gmail.com ฯลฯ ส่วน สมัครอีเมล์ไทย www.sanook.com แต่เลิกความนิยมกันไปแล้วครับ อีเมล์ hotmail เป็นอีเมล์ ที่มีคนนิยมใช้สูงสุดในไทย สมัครฮอทเมล ดอทคอม ถ้าจะใช้งาน ต้องเป็นสมาชิก สมัคร hotmail com ลง ทะเบียน กรอกประวัติ ใช่ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ ลงไป ถึงจะใช้งานได้  วันนี้จะมาสอน ลงทะเบียนhotmail สมัครเมล์hotmail กันง่ายๆ ภาษาไทย


สมัครอีเมล์

 สมัครอีเมล์ hotmail, gmail, yahoo , facebook , skype ภาษาไทย ใหม่

สมัคร hotmail คนที่จะสมัครhotmail ภาษาไทย ผม จะให้ไปดูที่นี่ครับ http://www.phoneth.com/?p=99  หรือถ้าต้องการดูแบบ วีดีโอสอน สมัครอีเมล์ hotmail นี่เลยครับ http://www.phoneth.com/?p=779


สมัคร gmail คนที่ต้องการจะ ลงทะเบียน gmail ผมมีวิธีการเป็น สมาชิกgmail มาแนะนำกัน แบบง่ายๆ มากครับ เป็นภาษาไทย ดูแบบขั้นตอน stepbystep เลยครับ http://www.phoneth.com/?p=443


สมัคร yahoo ซึ่งเป็นที่นิยมใช้งามมากใน ประเทศจีน yahoo ได้รับความนิยมมาก โดยอีเมล์ yahoo ก็อยู่ในมาตรฐานโลกเช่นกันครับ (ความคิดของผมนะครับ) http://www.phoneth.com/?p=357

สมัคร facebook เว็บสังคมออนไลน์ หาเพื่อน หาแฟน ติดตามข่าวสาร อัพโหลดรูปขึ้นเฟส ถ้าต้องการ ลงทะเบียนใช้งาน ผมมีลิ้งแนะนำครับ http://www.phoneth.com/?p=154

สมัครอีเมล์ สำหรับ การเลือกใช้อีเมล์จากเว็บไซด์ ใด ก็สามารถใช้งานได้หมดครับ แต่อยู่ที่การ จำรหัสผ่าน ชื่อเข้าใช้งาน นั้นต้องแม่นยำและเป็นความลัพส่วนตัว ไม่ควรเปิดเผยให้กับใครทราบ อีเมล์ของ เว็บ hotmail.com หรือ gmail.com นั้นเป็นมีคนนิยมใช้งานมากที่สุดในไทยครับป๋ม


สมัคร skpye โปรแกรม chat พูดคุย เห็นหน้ากัน เหมือนกับ MSN windows massager มองเห็นภาพและเสียง facetime พูดคุยผ่าน วีดีโอเว็บแคม ทำให้สนุก ตื่นเต้น เหมือนกับ คุยกันใกล้ๆ โปรแกรมนี้ได้รับความนิยม มาก อาจจะเรียกว่า โปรแกรม MSN เวอร์ชั่น 2 เลยก็ได้


สมัคร Line โปรแกรมพูดคุยเห็นหน้ากัน โทรฟรี คุยฟรี อีโมชั่น น่ารักๆ การ์ตูนไลน์ ที่ได้รับการนิยมกันทั่วโลก line มีให้เล่นหลายอย่าง อาทิ เช่น  Line chat Line โทรฟรี Line เกมส์ Line Tool และอื่นอีกมากมาย สนุกเพลิดเพลินกับการเล่นไลน์ ได้ที่นี่ แต่จำเป็นต้องสมัครLine ก่อนถึงจะเล่นได้ ทั้ง iOS Iphone ipad , android , windows phone , nokia asha และ เล่นบน computer PC , mac os ได้แล้วครับ เข้าไปสมัครได้ที่ http://singinhotmail.blogspot.com/2013/11/line-pc-nootbook-download.html

สมัคร Outlook เว็บรุ่นใหม่ของ hotmail email สายพันธ์ใหม่ Microsoft หากใครเป็นสมาชิกของ hotmail แล้วไม่จำเป็นต้องสมัครอีกครับ มันคือ อันๆ เดียวกัน Outlook เป็นบริการ ที่เปลี่ยนชื่อใหม่ จาก Hotmail เป็น Outlook ดูวิธีการสมัครOutlook ได้ที่ http://singinhotmail.blogspot.com/2013/08/outlook-by-hotmail.html


คำค้นหา : , , , , , , , , , ,

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น