วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2556

สมัคร yahoo อีเมล์ ใหม่ ใช้งาน สมัครอีเมล์ ง่ายๆ

สม้คร yahoo อยากจะ ลงทะเบียนyahoo สมัครอีเมล์ ใช้งานyahoo  อีเมล์ ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ซึ่งครองส่วนแบ่งตลาดมากที่สุด ในประเทศจีน และเป็นอันดับต้นๆ ของโลก จากอดีตเคย เป็นอีเมล์อันดับ1 ของโลกมาแล้ว และต้องการกลับมาทวงบัลลังก์แชมป์เก่าคืน เอาใจช่วยemail yahoo ด้วยครับ สำหรับผู้ที่ต้องการ สมัคอีเมล์ ผมขอแนะนำอีเมล์ yahoo เป็นอีกทางเลือกในการใช้งาน E-Mail แล้วเอาไป สมัคร Facebook ได้เลย


สมัคร yahoo อีเมล์yahoo ทำอย่างไร

อีเมล์ yahoo ถ้าคุณต้องการ ลงทะเบียน , สมัครyahoo เพื่อใช้งานอีเมล์ ผมนะนำวิธีใช้งานง่ายๆ โดยการกรอกลงทะเบียน สมาชิก และเอาไปเล่น facebook , twitter , google+ gooogle plas กันได้เลย อันดับแรกให้เข้าไปที่ www.yahoo.com แล้วทำการ สมัครyahooคลิกเข้าไปที่ sign in เพื่อสมัครyahoo เป็นสมาชิกก่อน เพื่อ ลงทะเบียน ก่อนอับดับแรก ตามรูปด้านบน


ให้ทำการ Create New Account ง่ายๆก่อนครับ เพื่อนกรอกข้อมูลประวัติตัวเอง ตั้งรหัสผ่าน ชื่ออีเมล์ แล้วถึงจะใช้งานได้Create New Account
 
 
 
กรอกประวัติ ข้อมูลลงไปในช่อง ให้กรอกข้อมูล "ภาษาไทย" ไม่ได้นะคับ กรอก "ภาษาอังกฤษ" เลยครับ 


Sign In  yahoo   Yahoo email กรอกอย่างไรให้ สมัครผ่าน
 
ใส่ชื่อ - สกุล คุณลงไป ในช่อง  My neme is ตั้งชื่ออีเมล์Some basics to get you started@yahoo.com
 A little personal info so we can serve you better
 
If you can't sign in, we can help you using these options
I agree to the Yahoo เสร็จแล้วให้ทำการ Create my account เป็นการเสร็จ วิธีกรอกประวัติ แต่ยังไม่เสร็จ วิธีสมัครyahoo นะครับ
 

 ขั้นตอนนี้เป็น วิธีตั้งคำถามกันลืม ชื่ออีเมล์ รหัสผ่าน ถ้าจำไม่ได้ yahoo จะถามรหัสกันลืมแสดงข้อมูลการสมัคร กรอกข้อมูล ไปทั้งหมด ถ้าคุณยอมรับให้คลิกที่  "Get Started"   นี่ครับข้อมูลที่ผมกรอกเข้าไปทั้งหมด

 ต้องการตั้ง  yahoo เป็นหน้าแรกไหม ถ้าต้องการ คลิก use this webpage as your only home page เสร็จแล้วคลิก yes ถ้าไม่ต้องการให้คลิก no ออกไปเลย ไม่ต้องทำอะไร
ได้แล้วครับอีเมล์ใหม่ สมัครอีเมล์ ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ของ yahoo email ใหม่ล่าสุด วันนี้ เพียงเท่านี้ท่านก็เป็นเจ้าของอีเมล์ใหม่นี้แล้ว แล้วนำไปใช้งานกับ facebook twitter google+ plas ได้แล้ว ง่ายๆ ครับ จาก  http://singinhotmail.blogspot.com/ แนะนำเองไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น